HOME

Toán bằng Tiếng Anh - Lớp 5

Xin kính chào Quý Phụ Huynh thân mến,

Ngày nay chương trình giáo dục ngày càng đổi mới và hội nhập. Bước vào năm học  mới 2016-2017, Bộ Giáo Dục đã thí điểm đưa bộ sách song ngữ vào giảng dạy ở một số trường điểm trong TPHCM, đây vừa là cơ hội, vừa là rào cản cho những bạn chưa tiếp xúc với tiếng Anh từ bé. Ms. Hương xin được đưa ra khóa học này nhằm giúp Phụ Huynh và các em học sinh có thể củng cố và nâng cao kiến thức để có thể tự tin học tốt và tốt hơn nữa. 

Khóa học này bao gồm tất cả các bài giảng Video, bài giảng text và bài tập. Trong phần trắc nghiệm, các em sẽ được làm bài để tự kiểm tra kiến thức, tất cả các từ không hiểu chỉ cần double click vào chữ là sẽ hiện từ điển giải thích nghĩa của từ đó. Thật quá dễ dàng và hiệu quả phải không nào?

Chương trình học được thiết kế theo từng tuần tương ứng với trong lớp học. Các em được học chuyên sâu, hướng dẫn chi tiết nhiều cách giải để không bị bối rối khi làm bài.

Để tham gia vào khóa học này, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Ms. Hương để được hướng dẫn cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các em học sinh đã luôn tin tưởng Ms. Hương trong suốt 8 năm qua. Sự tin tưởng của Quý Phụ huynh và sự tiến bộ của các em chính là động lực lớn nhất để Ms. Hương mỗi ngày hoàn thiện hơn kỹ năng và kiến thức của bản thân!Các thông tin khác
Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tuần này: 15

Tháng này: 658

Tổng truy cập: 162989